Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Cây giống Biên Hòa – Tầm quan trọng của việc lựa chọn cây giống tốt

       Do nhu cầu, thị hiếu của thị trường hiện nay, giống cây ăn quả được bày bán ở rất nhiều nơi. Cây ăn quả hiện nay không chỉ là cây đem lại thu nhập, kinh tế cho bà con mà còn đem lại thú vui cho nhiều người yêu cây cảnh, họ coi cây ăn quả như là một loại cây trang trí, bonsai giúp làm đẹp hơn ngôi nhà của mình. Vậy điều quan trọng trước hết là phải tìm mua được loại cây giống tốt để chăm sóc và nuôi trồng.
         Cây giống nói chung là những loại cây con được ươm trồng từ hạt hay thân, cành của cây lớn. Cây được chăm sóc tại vườn ươm của các chủ nhà vườn. Sau một khoảng thời gian nhất định tùy từng loại cây mà chủ vườn sẽ bán chúng cho những người có nhu cầu.
1.    Các loại giống cây ăn quả
Hiện nay, có rất nhiều giống cây ăn quả được nhiều người ưa chuộng, phổ biến như mít, ổi, na, chôm chôm, khế, bưởi... Ngay cả những loại cây nhập khẩu cũng đã có mặt trên thị trường như nho pháp, cherry, việt quất...
 Khi lựa chọn cây giống, chúng ta nên nghiên cứu về cách chăm sóc và đặc điểm phát triển của từng loại cây xem chúng thích hợp trồng vào mùa nào, thời tiết khí hậu ra sao. Các bạn có thể tham khảo trên mạng, các website, diễn đàn để có thêm kinh nghiệm như caygiongbienhoa.blogspot.com, từ đó lựa chọn cho mình nơi bán cây giống uy tín.
2.    Cách chọn giống cây ăn quả
   Theo Cây giống Biên Hòa, việc lựa chọn cây giống rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và sản phẩm về sau. Khi chọn bất kì cây giống nào bạn cũng nên chọn những cây khỏe mạnh, không sâu bệnh, xanh tốt, có khả năng phát triển mạnh.
     Cây giống phải có bộ rễ khỏe mạnh, phát triển tốt, tránh những cây có bộ rễ yếu, bị thối. Những cây như thế sau này khi trồng sẽ dễ chết và không phát triển được.
3.    Địa chỉ cây giống
       Do đó, việc lựa chọn địa chỉ có cây giống uy tín là điều không không hề dễ dàng. Nhiều người đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cần thiết nhưng điều họ băn khoăn nhất chính là cây giống. Vì nếu chọn không tốt, mọi công sức chúng ta bỏ ra sẽ đổ sông đổ bể, không thu được lợi ích mà ta cần.
       Hiểu được những băn khoăn, thắc mắc đó, Cây giống Biên Hòa tự tin là địa chỉ uy tín đem đến cho mọi người những giống cây tốt, chất lượng, đạt chuẩn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Cây giống Biên Hòa cũng sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn cũng như hướng dẫn bạn cách gieo trồng và chăm sóc sao cho hợp lý để có thể đem lại hiệu quả cao nhất.

Thông Tin Liên Hệ
CÂY GIỐNG BIÊN HÒA
Địa chỉ: Số 03, Đường Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Tp.Biên Hòa, T.Đồng Nai 
Thời gian mở cửa: 8h00-21h00
Điện thoại: (06) 13.916.694
Email: caygiongbienhoa@gmail.com
Website: www.caygiongbienhoa.blogspot.com

1 nhận xét: